Chúc mừng Sinh nhật  http://hocsinhphumy86.ucoz.com  tròn 05 tuổi !
  Đã hơn hai mươi bảy năm từ ngày còn cắp sách đến trường cho đến hôm nay .Người thì đi xa lập nghiệp người thì ở lại quê hương nâng niu chùm khế ngọt .Người thì thành Công ,người thì thành Nhân ,người không thành Công cũng không thành Nhân thì thành…. Công Nhân .Cho dù bây giờ ta có là ai đi nữa thì cũng không bao giờ chúng ta quên được cái thời Bạn tôi sáng đạp xe hơn … mười hai cây số.Chúng ta hãy về đây! Trong cái thế giới rộng lớn này để tìm chút dư âm ngày xưa! gởi vào đây vài lời nhắn nhủ cùng Bạn bè mà ta không thể gặp.

   Đã 5 năm trôi qua, cho đến ngày hôm nay thì trang web : (http://hocsinhphumy86.ucoz.com) tròn 5 tuổi. Cho đến bây giờ so với ngày đầu thì có thể nói rằng cơ sở dữ liệu mà Bạn bè cung cấp đã hoành tráng hơn nhiều, trong 5 năm qua nó đã làm cái nhiệm vụ là cầu nối Bạn bè gần xa được chia sẻ vui buồn, những lúc rảnh rổi online để nhớ về một thời áo trắng của tụi học sinh Phù Mỹ khóa 1986 cùng học chung một mái trường cấp 3 trên một thị trấn nghèo duyên hải miền trung !
   Đã qua 27 năm bây giờ có lẽ mỗi người mỗi khác nhưng trong mỗi chúng ta sẽ không bao giờ quên cái khoảng thời gian ngắn ngủi :

"Ai cũng một thời đẹp trai
Cũng từng cua được nhiều bồ  ..."  
   Để trang web hoàn thành cái nhiệm vụ là cầu nối Bạn bè 86 , mong các Bạn cung cấp tư liệu , hình ảnh, số điện thoại , thông tin ... về Bạn bè, Thầy Cô, Thông tin và dữ liệu bài viết xin gởi về qua chuyên mục "Cảm nghĩ - Nhắn tin" - "Bài viết của Bạn"  - "Diễn đàn HSPM86"
hoặc (Email : xuandinhqn@gmail.com) hay :
 
Gởi hình ảnh , dữ liệu , thư nhanh về HSPM86  (nhấp vào đây)  
Cảm ơn các Bạn đã cộng tác !
 
Chân thành cảm ơn các Bạn 
- Rất mong tin các bạn ! (xuandinhqn@Gmail.com )  (08/12/2013)


Chúc mừng Sinh nhật
trang web : http://hocsinhphumy86.ucoz.com
(Ngày 08 - tháng 12 năm 2013)
tròn 05 tuổi
http://họcsinhphùmỹ86.vn  

Hai mươi bảy năm chưa hội ngộ
Mượn nơi đây làm chỗ ghé thăm
Gởi chút tình... lòng buồn xa lắm
Nơi quê nhà, tôi lại biệt tăm..!
Có phải chăng cơm, áo, gạo tiền..???
Người ra đi,
Người ở lại....
Bỡi nhân duyên..!
Lòng xúc động vì nhớ bạn hiền
Từng khuông mặt cũ lắm bụi trần

...                   (Nguyễn Ngọc Chí - 12a)


Bạn bè ngày ấy, những đứa học trò khờ khạo ngày xưa, bây giờ đã lớn khôn, đã bước vào đời một quãng đường khá dài hơn một phần tư thế kỷ: Như nhà thơ Tế Hanh đã viết: Bạn bè tôi có những đứa sớm khuya chài lưới bên sông, có những đứa cuốc cày mưa nắng ngoài đồng, có những đứa
xa nhà đi kháng chiến, có những đứa xa quê hương đi lập nghiệp, có nhiều bạn công danh thành
đạt, nhưng cũng có nhiều bạn còn lắm khó khăn và cũng có đứa đã vĩnh viễn ra đi không trở lại.
    Vậy chúng ta hãy  để kỷ niệm tuổi thơ ngày ấy sống mãi với thời gian, luôn bên ta hôm nay và theo ta mãi mãi  về sau ...   (Xuân Định 12B)

 
Không làm được ánh đèn pha soi sáng khắp nơi thì hãy cố là ngọn đuốc thắp lên trong ngõ hẽm tối tăm - một khi ta có thể ! Chào các  bạn, hãy nhận cho nơi đây một TẤM LÒNG... giữa cuộc đời mênh mông mà TA thì hãy còn bé nhỏ...!    (phuongtroivodinh - Quế Hà 12B)
 

 Chào Định và các bạn khóa 83-86
   Tui là Võ Thanh Tư, Lớp 12I, khóa 86 (Tân Phụng-biển , Mỹ Thọ xã)
   Qua truy cập google biết bạn lập trang web này, quá hay cho ý tưởng như thế, trẻ trung lại khi chúng ta bước vào tuổi trung tuần . Có câu chuyện vui như thế này dành cho những thằng bạn có trí nhớ kém như mình .
   Có một ngày nọ vào mùa Noel 2009 Tư đang ngồi một quán nhậu tại SG, bất ngờ có một anh chàng râu quai nón xòm xòm đến cụng ly và bảo rằng " Bạn Tư có nhớ tôi không ?" , có - Tư đáp lại , " zậy tui tên gì Tư biết không ?" đến đây mình nói thiệt " thực sự mình không nhớ - vì lịch sự khỏi làm bạn buồn đành nói vậy thôi " , " Tui là Châu Thanh Quế lớp 10G cũ nè nhớ chưa ? "
   Các bạn biết không, Tui phải mất hơn một tuần lục lại bộ nhớ trong đầu một gã tên Quế khóa 1983-1986 mới loáng thoáng nhớ ra, gã Quế có nụ cười dễ thương - dân nhà quê lên thị thành (TT Phù Mỹ) học như tui mà, bởi khi lên lớp 10 tụi mình có học với nhau là lớp 10G (vì lớp này toàn dân quậy ở thị trấn PM, tụi con trai thì qzuậy, tập hợp nhiều đứa con gái đẹp và "KÊU" vào hạng nhất nhì khóa này đó ! và năm sau lên lớp 11 nhà trường xóa xổ lớp này và Tui được chuyển qua lớp I, gọi là 12 I vào thời điểm đó )
   Trở lại với bạn Châu Thanh Quế, hiện bạn ấy rất thành đạt tại Sài Gòn trong nghành sản xuất bao bì, các bạn có thể liên hệ theo số : 0903724754 . Qua câu chuyện trên, Mình muốn tìm kiếm danh sách các bạn lớp 12I được tham gia diễn đàn này, bởi vì cho đến hôm nay mình quên tên rất nhiều các bạn trong lớp 12I nhưng nếu được xem hình thì nhớ mặt, đặt biệt bạn tên Vấn quê Mỹ Chánh nếu bạn đọc được nội dung này vui lòng liên hệ với Tư nhé.
   Vui lòng liên hệ: Võ Thanh Tư

Mobile: 0983168987 ; email: vothanhtu@kinhbo.com
Một lần nữa rất cảm ơn mr. Định đã tạo diễn đàn này,
Cảm ơn các bạn đọc thư này. - Võ Thanh Tư

Võ Thanh Tư , nhăc đến tên là nhớ ra hình dáng của một gã dân biển Tân phụng ,nhà "hắn" ở gần Mũi rồng . Mình đến chơi rồi "hắn" rất to con,đen,tóc quăn mới nhìn giống dân Phi châu- chào Võ Thanh Tư .trước dây mình cũng học lớp G sau khi lớp G tan rã mình chuyển qua lớp B .
  Hiện tại mình đang ở Kon Tum .
  Hồng Sơn : 0905144284 Thân ái chào !
Ngày 2011-03-04

Nỗi Buồn Của Kẻ Tha Phương

23 năm lớn hơn cuộc TRƯỜNG CHINH
Không mất mát cũng chẳng hy sinh
Chỉ có chia ly và nỗi ngậm ngùi cô quạnh
Ngoãnh mặt lại có người 23 năm không gặp
Nhơ hay quên những khuôn mặt ngày nào?
Bao biến đổi trước dòng đời xuôi ngược
nay tìm đâu để gặp được người xưa!
             ( ĐỮC HANH - 12K (ngày 8-4-2009)
 
 Thầy đã đọc và biết thêm nhiều thông tin về học sinh khoá 83-86. Đây là một diễn đàn để giao lưu, trao đổi, tâm tình.Mong các em cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa. Tuy nhiên, thông tin về các thầy, cô đôi chỗ chưa chính xác. THẦY PHÙNG
(Ngày 14-04-2009)

*Các Bạn có thể đưa Hình ảnh của Mình lên trang web HSPM86    Tại đây

Liên hệ :

Tên Bạn :*
E-mail của Bạn :*
Nội dung :*
Điền mã code :*


Những Album hình khác của HSPM86Trang chủ | Cảm nghĩ - Nhắn tin | Bài viết của Bạn | Thư viện ảnh | Slideshow ảnh | Video HSPM86 | Thông tin Bạn bè | Thông tin Thầy Cô | Miss 86 | Diễn đàn HSPM86

Copyright © 2019