Main » 2014 » Tháng sáu » 23 » Hành trình phượt Gia Lai ! (Update ngày 23/6/2014)
11:50 PM
Hành trình phượt Gia Lai ! (Update ngày 23/6/2014)

Mời các Bạn Xem hình ảnh mới cập nhật trên Google+ :  Nhấp vào đây

Hành trình phượt Gia Lai !

Kế hoạch đi Gia Lai dự đám cưới con trai Đặng Thị Cang được hoàn thành sau bao nhiêu vụ coffee bàn luận .
Thật ra chúng tôi cũng rất thích đi một chuyến chơi xa với bạn cùng khóa xem kiểm nghiệm xem thử cảm giác vui vẻ hòa nhập của những mái đầu lác đác hoa râm như thế nào và nhân tiện thăm các bạn Gia lai luôn một thể , chuyến đi vài ba người thì quá đơn giản nhưng đây là một tập thể mà , người thì sợ chồng con không cho phép , người thì sợ vợ buồn . Các bạn biết không ? có những bạn nữ trước khi đi đâu đầu nhức mỏi đứng không vững nhưng không dám rên vì sợ chồng không cấp visa , còn có những anh thì phải nịnh vợ dẫn đi mua sắm cho nàng đủ thứ ( tốn rất nhiều tiền ) để vợ tin tưởng khỏi xù để mà đi chơi , ôi đằng sau cái vụ đi chơi này có viết một trang dài không hết ….
Chuyến xe khởi hành và rời khỏi Phù Mỹ lúc 6h kém 15. Thật là ngạc nhiên nhiều người tưởng chừng không đi được mà đến giờ G cũng có mặt và ai nấy cũng chỉn chu xinh đẹp trẻ trung hơn đời thường từ hai đến năm tuổi . Chúng tôi gồm có mười người con 12A 83-86 ( Hằng , Tiệm , Kim Anh ,Thị Ánh , Diêu ,Mai , Công , Tấn Bình , Bá Trang , Duy Tâm ) và một đứa con nuôi rất dễ thương của 12A đó là Anh Ngọc Hương làm trưởng đoàn , một người bạn tốt bụng vui tình mà không bao giờ thiếu ở mỗi buổi họp lớp của 12A .
Vừa đi vừa nghỉ ngơi ăn sáng và đến Gia Lai 10 h . Đón tiếp đầu tiên là Xuân Phương 12A , quá mừng rỡ vì gần 30 năm mới được gặp bạn bè cũ mà . Trong đám cưới chúng tôi được chủ nhà và các bạn Gia Lai, Kon Tum đón tiếp rất chu đáo . Vợ chồng Trung-Hồng vẫn trẻ đẹp như xưa các bạn rất nhiệt tình .
Đám cưới xong được các bạn đưa đi tham quan Gia Lai một vòng rồi đến giao lưu karaoke .Đi Gia Lai mà không ăn phở Hai tô thì uổng công đi nên các bạn Gia Lai chiêu đãi cho chúng tôi một chầu phở hai tô rất ấn tượng .
Điểm thăm cuối cùng của chúng tôi là 180 DUY TÂN –nhà hai bạn Trung Hồng
Một ngày sao quá ngắn ngủi không đủ để các bạn hàn huyên tâm sự bạn Xuân Phương không muốn cho chúng tôi về cô bạn hờn hờn sao mà đáng quí .
Trời Gia Lai se se lạnh mà lòng người thật ấm áp . Tạm biệt Gia Lai , tạm biệt những người bạn thân thương xe chúng tôi xuống đèo lúc nào không hay biết vì trên xe có một đoàn ca sĩ bất đắc dĩ rất nhiệt tình phục vụ cho bác tài lẫn hành khách .
Đoạn đừờng dường như ngắn lại ai cũng tiếc sao không lâu hơn để tận hưởng những giây phút rất lắng đọng , ngọt ngào hồn nhiên như thời học trò mà có lẽ khó tìm được ở độ tuổi u 50 .
Xe về đến Phù Mỹ lúc 10 h đêm cùng ngày . Rất mệt nhưng đầy ấn tượng . Cảm ơn các bạn GiaLai . Hẹn gặp lại !
Đại Diện cho các bạn 12a
Võ Thị Hằng

---------------

Mời các Bạn Xem hình ảnh mới cập nhật trên Google+ :  Nhấp vào đây

Total comments: 1  
 
0
1 hspm86   (12/12/2013 10:33 AM)
Cơn lốc đời đưa đẩy bạn về đâu
Ta ngoái lại nhìn nhau e mất dấu !
Category: Bài viết của Bạn | Views: 910 | Added by: | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]

Trang chủ | Cảm nghĩ - Nhắn tin | Bài viết của Bạn | Thư viện ảnh | Slideshow ảnh | Video HSPM86 | Thông tin Bạn bè | Thông tin Thầy Cô | Miss 86 | Diễn đàn HSPM86

Copyright © 2019